รวมพลคนไม่กลัวฝนในงาน Singing in the Rain 3 : Good Old Days

รวมพลคนไม่กลัวฝนในงาน Singing in the Rain 3 : Good Old Days

จบลงอย่างชุ่มฉ่ำกับเทศกาลดนตรีไม่กลัวฝน Chang Music Connection Presents Singing in the Rain 3 : Good Old Days ไม่อยากเป็นเด็ก แต่ก็ไม่อยากโตเลย ณ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกและความสุข จากการแสดงของศิลปินทั้ง 11 ชีวิต เป็นเวลากว่า 11 ชั่วโมง ได้แก่ The Toys, 25 Hours, แสตมป์, Superbaker, URboyTJ, ว่าน ธนกฤต , Ink Waruntorn, Earth Patravee, Image Suthita, Polycat และ Slot Machine นอกจากนี้ ยังมีโชว์พิเศษจาก 3 สาว Ink & Earth & Image ที่มาเซอร์ไพรส์หนุ่มๆ หน้าเวที เรียกว่าละลายเพราะความน่ารักของสาวๆ กันเป็นแถว นอกจากเสียงเพลงของศิลปินที่บรรเลงกันเต็มที่ ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะเกมส์บันไดงูที่ทีมงานสร้างบอร์ดเกมส์ขนาดยักษ์สำหรับเล่นโดยคนจริง ซึ่งผู้ร่วมงานทุกคนต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก งานนี้จึงได้ทั้งความสนุกเบิกบานและได้ร่วมกันย้อนรำลึกถึงความหลังในวัยเด็กอีกด้วย

กฤติณ วัชโรทัย Project Management ครีเอทีฟผู้อยู่เบื้องหลังแนวคิดสร้างสรรค์ในการจัดงาน กล่าวว่า “งานในครั้งนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากปีนี้เราจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว จำนวนผู้เข้าชมจึงเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี เราขอขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนงานในครั้งนี้ และหวังว่าในปีต่อๆ ไปจะได้รับการสนับสนุนเพิ่มมากขึ้น”

ชิตษณุพงษ์ ศรีประเสริฐ Business Development ผู้พัฒนาและสร้างพันธมิตรโครงการ กล่าวว่า “เพื่อนำเสนอความสุขผ่านเสียงเพลงให้ต่อเนื่อง ในปลายปีนี้ ทางบริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ได้จัดงาน Season of Love Song ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 ในคอนเซ็ปต์ Cloud 9 ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า เราอยากชวนทุกคนมาสัมผัสความสุขขั้นสุด ที่สุขกว่าขึ้นสวรรค์ชั้น 7 บอกเลยว่า ครบรอบ 9 ปีในครั้งนี้ เราเตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษให้แฟนๆ ชาว SoLS ได้เก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆ กลับไปอย่างแน่นอนครับ”

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากติดตามคอนเสริต์ดีๆ แบบนี้อีก สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารการจัดงานของพวกเราได้ที่เฟสบุ๊คบริษัท ครีเอทฯ www.facebook.com/create.intellegence/ หรือ www.createintelligence.co.th

ติดตามภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/singingintherainfest/

อิ่มเอมไปกับความสุขขั้นสุดกับเทศกาลดนตรี Season of Love Song : Cloud 9
“ฤดูรักผลิบาน” ในเดือนแห่งความรักนี้ ไปกับเทศกาลดนตรี Season Of Love Song Music Festival 7