Chang Music Connection Present “Singing In The Rain 2Gether”

Chang Music Connection Present “Singing In The Rain 2Gether”

Chang Music Connection Present “Singing In The Rain 2Gether”

มาเปลี่ยนฤดูเหงา…ให้เป็นฤดูของเรา”

      ฝนเทกี่ที ก็ไม่มีคำว่าเหงา Chang Music Connection Present “Singing In The Rain 2Gether” พร้อมเปิดประสบการณ์การฟังดนตรีที่สนุก ไม่ซ้ำใครท่ามกลางความชุ่มฉ่ำ ในบรรยากาศสุดชิลล์บนพื้นหญ้าสนามกอล์ฟที่น่าทิ้งตัวทุกตารางนิ้ว ชวนคุณและเพื่อนซี้โดดออกจากความเหงาเปลี่ยนวันเศร้าๆ ให้มีแต่เราไปด้วยกันในแบบ “2gether” ข้ามผ่านจากฤดูร้อนสู่จังหวะความท้าทายในฤดูแห่งสายฝน ทั้งนี้ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดคอนเสิร์ตทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 14 มิถุนายน 2560 ณ Billboard Café @ Siam Discovery พร้อมตัวแทนศิลปิน อาทิ Mild, Tattoo Colour, Jelly Rocket กอดคอร่วมพูดคุยบนเวที

         

         คุณญาณกร อภิราชกมล กรรมการบริหาร บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด กล่าวว่า “เทศกาลดนตรีท่ามกลางสายฝน บนสนามที่จัดงานสุดชิลล์ Singing In The Rain 2Gether เป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นต่อเนื่อง จากการจัด ‘Singing In The Rain 6.1’ จากการฉีกรูปแบบการจัดคอนเสิร์ตบนเวทีกลางแจ้ง อย่างไม่กลัวฝน และแฟนคอนเสิร์ตผู้รักเสียงเพลงเตรียมกรี๊ดสนั่น!!! ไปกับเหล่าศิลปิน 9 วง ได้แก่ Room 39, Lula, Sqweez Animal, Scrubb, Paradox, Tattoo Colour, Jelly Rocket, Mild, Two Popetorn (ตู่ ภพธร) ที่จะมาร้องเพลงสร้างความอิ่มเอม พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยจากร้านเด็ด เมนูดังในโซนอาหารสุดฮิปที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี สร้างความอิ่มอกอิ่มใจและอิ่มท้องได้ในงานเดียวบนพื้นหญ้าที่เขียวชอุ่มของสนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา

 

       

        โดยในปีนี้ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด มีความมุ่งหวังที่จะจัดโชว์บิซหรือคอนเสิร์ตอีเวนต์ที่มุ่งการพัฒนาคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่แหวกแนวและแตกต่าง เพื่อเป็นทางเลือกหลักของผู้บริโภคที่ต้องการสร้างสีสันความสนุกให้กับชีวิตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี”

        สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานคอนเสิร์ต เก๋ๆ ที่จะเปลี่ยนวันเหงาๆ ให้เป็นวันของเรากับ Chang Music Connection Present “Singing In The Rain 2Gether” ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม นี้ รีบชวนเพื่อนรักมาคว้าบัตร ‘โปรคู่ 2gether’ ซื้อบัตร 2 ใบในราคาใบละ 1,000 บาท (บัตรราคาปกติ 1,200 บาท) ซื้อบัตรได้ที่หน้าแฟนเพจ เฉพาะวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 เท่านั้น

       สามารถสอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทาง 02-105-3833, 089-811-1901 หรือแฟนเพจ www.facebook.com/singingintherainfest

กรมชลฯกางมาสเตอร์แพลนพัฒนาลุ่มน้ำน้ำหมัน จ.เลย เปิดรับฟังความเห็นแผนพัฒนา20ปีแก้ภัยแล้ง-อุทกภัย
“ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์” จัดคอนเสิร์ต SONG FOR LIFE “เพลงรัก เพลงชีวิต” ส่งต่อความรักจากรุ่นสู่รุ่น ณ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา