Create Intelligence ฉลองครบรอบ 10 ปี Season of Love Song สุดยิ่งใหญ่ เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ดีที่สุด ที่ทุกคนรอคอย  

Create Intelligence ฉลองครบรอบ 10 ปี Season of Love Song สุดยิ่งใหญ่ เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ดีที่สุด ที่ทุกคนรอคอย  

เข้าสู่หนึ่งทศวรรษของเทศกาลดนตรีแห่งความสุข กับ Chang Music Connection Presents Season of Love Song 10 “A Decade of Happiness” ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี เมื่อวาระแห่งความคิดถึงเดินทางมาถึง เราจะทำความสุขของคุณให้ชัดเจนที่สุดอีกครั้ง

ครบรอบ 10 ปี ของเทศกาลดนตรีเพลงรักสุดยิ่งใหญ่ บนพื้นที่แห่งความสุข ลานหญ้าที่กว้างสุดสายตา ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี กับบรรยากาศแห่งความทรงจำของชาว SoLS วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เราจะกลับมาพบกันอีกครั้ง เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความสุข ไปกับ 2 เวที 21 ศิลปิน ประกอบไปด้วย DA ENDORPHINE, COCKTAIL, PARADOX, SLOT MACHINE, SCRUBB, TATTOO COLOUR, MEAN, TWO POPETORN, SEASON FIVE, NONT TANONT, MILD, GETSUNOVA, NAP A LEAN, PAUSE, MOVING AND CUT, YENTED, ALYN, MINTS, HERS FEAT. VALENTINA PLOY, MIRRR

นายจักรกฤษณ์ จันทร์รัชชกูล ผู้อำนวยการสายงานปฏิบัติการ CIO บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการขอบคุณตลอด 9 ปีแห่งความสุขที่ผ่านมา ที่ชาว SoLs ไว้ใจและให้ความสนับสนุน Season of Love Song มาอย่างยาวนาน ในวาระโอกาสครบรอบ 10 ปีนี้ อยากจะขอเชิญชาว SoLs ทุก ๆ คน มาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขร่วมกัน ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ซึ่งในปีนี้ เรามีความพิเศษมากมายรอทุก ๆ คนอยู่ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นความพิเศษของรายชื่อศิลปินที่คัดสรรเป็นพิเศษสำหรับปีนี้ พร้อมเพิ่มเวทีพิเศษอีก 1 เวที เพื่อขยายช่วงเวลาแห่งความสุขให้ยาวนานขึ้น ตั้งแต่เวลา 14.00 น. จนถึงเช้าของอีกวัน จึงเรียกได้ว่า Season of Love Song ปีนี้ เป็นปีที่มีรายชื่อศิลปินที่ดีที่สุด และมากที่สุดในรอบ 10 ปี

แล้วเตรียมพบกับ โซนกิจกรรม Popsitive Zone ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมที่ทุกคนคิดถึง เพื่อบันทึกความทรงจำและส่งต่อความคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น Photo Booth ให้คุณได้ Snapping The Moment ช่วงเวลาแห่งความสนุกร่วมกับคนพิเศษของคุณ Sending The Postcard ส่งไปรษณีย์ถึงคนที่คิดถึงจากภายในงาน Selecting The Reminder ตู้คีบของที่ระลึกของงาน SoLS 10 นอกจากนี้ยังมีมุมขายของที่ระลึกของงานไว้ให้คุณได้ Collecting The Memory ช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ Limited Edition ครบรอบ 10 ปี ผ้าห่มน้องแกะ โปสการ์ดและแสตมป์ที่ระลึก SoLS10 Collection และที่พลาดไม่ได้คือ Cap. & Cal. Zone โซนอาหารที่รวบรวมร้านเด็ดร้าน เพื่อให้ทุกๆคน ได้สนุกถึงเช้าได้อย่างสบาย ๆ

นอกเหนือจากความพิเศษในเรื่องของบรรยากาศและกิจกรรมภายในงาน ปีนี้ทาง CI ยังให้ความสำคัญในการได้จับมือร่วมกับพันธมิตรมากมาย เพื่อร่วมกันสร้าง Season of Love Song 10 ให้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ค่ายเพลง What the Duck ที่ช่วยบริหารจัดการเวทีพิเศษ คัดสรรศิลปินที่มีความโดดเด่น น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น MOVING AND CUT, YENTED, ALYN, MINTS, HERS FEAT. VALENTINA PLOY, MIRRR มาร่วมสร้างความสุขภายในงาน รวมไปถึง Project พิเศษที่ได้ทำร่วมกับวง Scrubb ในการแต่งเพลงพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี ชื่อเพลง “ยังจำได้ไหม (Remind?)” เพื่อชวนทุก ๆ คนมาย้อนนึกถึงความสุขในวันวาน ในส่วนของบูทอาหารภายในงาน ก็ได้พันธมิตรอย่าง Starving Time มาช่วยคัดสรรร้านอาหารอร่อยๆ เพื่อให้ชาว SoLs ได้อิ่มอร่อยอย่างเต็มที่ภายในงาน รวมไปถึงพันธมิตรภายในพื้นที่จังหวัดราชบุรี ไม่ว่าจะเป็นบ้านหอมเทียน, เวเนโต้ สวนผึ้ง, I Love สวนผึ้ง: สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวสวนผึ้ง, สโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี รวมไปถึงความร่วมมือจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนอีกมากมาย

สำหรับใครที่สนใจ สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.facebook.com/theconcertapplication/
แอปพลิเคชัน > onelink.to/xg82rs เวปไซต์ > https://www.theconcert.com/p/33 จองรถสำหรับเดินทางได้ที่ >> https://book.soldoutt.com/seasonoflovesong/register พร้อม Promotion พิเศษตอนนี้คือ – Two Sheeps บัตร 2 ใบ ราคา 2,700 บาท วันนี้ – 15 พ.ย. นี้เท่านั้น!! – Combo Sheep บัตร 1 ใบ ราคา 1,500 บาท รับไปเลย!! หมอน The Concert และเสื้อ T-Sheep รุ่นพิเศษ customized for The Concert วันนี้ – 20 พ.ย. นี้เท่านั้น!! และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Seasonoflovesong

อย่าพลาดที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของ Chang Music Connection Presents Season of Love Song 10 “A Decade of Happiness” เทศกาลดนตรีแห่งความสุข ที่ดีที่สุดของสวนผึ้ง 30 พฤศจิกายนนี้ เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

10 ปีแห่งความสุข...เทศกาลดนตรีเพลงรัก Season of Love Song 10 : A Decade of Happiness
ครบรอบ 10 ปี เทศกาลดนตรีแห่งความสุข Chang Music Connection Presents Season of Love Song 10 “A Decade of Happiness หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข”