อิ่มเอมไปกับความสุขขั้นสุดกับเทศกาลดนตรี Season of Love Song : Cloud 9

อิ่มเอมไปกับความสุขขั้นสุดกับเทศกาลดนตรี Season of Love Song : Cloud 9

ต้องมนต์ความสุขกับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว “Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า” ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดยบริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด หรือ CI ฉลองครบรอบ 9 ปี เพื่อขอบคุณครอบครัว SoLS ที่ร่วมเดินทางกันมาอย่างยาวนาน กลับมาครั้งนี้จัดหนัก จัดเต็มไปด้วยศิลปิน และโซนต่างๆ มากมาย

                          เริ่มต้นความสนุกกับวงน้องใหม่มาแรงอย่าง 4 หนุ่มวง Mean ที่พกความหล่อที่จะทำให้สาวๆ ใจละลาย เปิดตัวด้วยเพลงที่ไม่ว่าใครก็ต้องร้องตามได้อย่างเพลง หมายความว่าอะไร ต่อด้วยวง Season Five ที่พกเพลงฮิต พูดไม่คิด วู่วาม กลืนและเพลงทึ่พึ่งปล่อยมาล่าสุด ต่อให้ ชวนแฟนๆ ร้องตามไปด้วยกัน จากนั้นต่อด้วยโชว์พิเศษของ Max Jenmana และ V Violette ที่หาชมได้ที่นี่ที่เดียว ความสนุกต่อเนื่องกับคุณพ่อมือใหม่อย่างตู่ ภพธร ที่มากับสิงโต นำโชค ไม่หมดเพียงเท่านี้ ศิลปินที่มาสร้างความสุขในงานยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Scrubb ที่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีเพราะควงคู่มากับ Win Sqweez Animal ต่อกันด้วยศิลปินสายทรงพลังอย่างเบน ชลาทิศ มากับเพลงที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ฤดูที่แตกต่าง โอ๊ย และโชว์พิเศษจากศิลปินยุค 90 อย่าง Tata Young ที่เป็นครั้งแรกกับการโชว์ในเทศกาลดนตรี มาชวนทุกคนแดนซ์ไปด้วยกัน ต่อมาด้วยหนุ่ม กะลา เปิดตัวกับเพลง เป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เรียกเสียงฮือฮาจากคนดู ต่อด้วยเพลงที่ทุกคนต้องร้องตามกันได้อย่าง ถ้าเธอหลายใจ ปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษ พร้อมการจุดพลุ อย่างยิ่งใหญ่ และวง Klear ที่เรียกเสียงกริ๊ดได้อย่างล้นหลาม มาพร้อมเพลงฮิตมากมาย ไม่จบเพียงเท่านั้นความสุขยังต่อเนื่องกับ Musketeers, Bedroom Audio, Mild Feat. Wonder Frame และปิดท้ายความสุขความสนุกด้วย 5 หนุ่มวง 60 Miles ที่เคยมาเล่นเป็นวงเปิดใน Season of Love Song ครั้งที่ 1 เวลา 9 ปีผ่านไป กลับมาครั้งนี้พวกเขามีเพลงฮิตมากมายที่เตรียมมาเอาใจชาว SoLS โดยเฉพาะเรียกได้ว่ายิ่งดึกความสนุกยิ่งเพิ่มขึ้นเอาใจชาว SoLS อีกทั้งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุก ความสุข และบรรยากาศเย็นๆ เพลงชิลๆ ที่ร้องติดปากกันได้ทุกคน โชว์เต็มอิ่มยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ที่สามารถสัมผัสได้จากงาน Season of Love Song เท่านั้น

                          บอกเลยความสุขแบบนี้ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งรับรองว่าทุกคนต้องกลายเป็นครอบครัวงาน SoLS อย่างแน่นอน ใครไม่อยากพลาดเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขาและสายหมอกในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักที่อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดและสีสันบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/seasonoflovesong แล้วเจอกันปีหน้า ครบรอบ 10 ปี งาน Season of Love Song รับรองว่าพิเศษสุดอย่างแน่นอน

CI เปิดแนวโน้มธุรกิจคอนเสิร์ต ปี 2019 ผู้จัดปรับแทคติครับพฤติกรรมผู้บริโภค
รวมพลคนไม่กลัวฝนในงาน Singing in the Rain 3 : Good Old Days